go to website replica rolex.More details about the best replica watches in the world.check over here www.exitreplica.com.investigate this site knockoff watches.continue reading this who sells the best replica watches.Look At This repliki zegarkow.click this link here now knockoff watches.you can try this out fake richard mille.see here rolex replications for sale.Wiht 40% Discount www.mortgagewatches.com.from this source financewatches.com.afford rolex replicas swiss made grade 1.see here now https://www.deliverywatches.com/.Hot Sales breitling bentley replica.Visit Your URL bell and ross replica.More Bonuses richard mille replica.have a peek at this website fake richard mille.With Free Shipping Worldwide cardswatches.have a peek at these guys bell and ross replica.go to my blog lawbellross.
Bài toán mua bất động sản ở tỉnh: làm sao chọn đúng?

Dữ liệu thị trường bất động sản của Batdongsan.com.vn cho thấy trong quý 1/2022, dòng tiền có xu hướng lan tỏa ra nhiều địa phương thay vì chỉ tập trung ở các đô thị lớn.

Sự dịch chuyển dòng tiền từ những đô thị lớn đến các tỉnh lân cận 

Dữ liệu lớn của Batdongsan.com.vn ghi nhận lượng quan tâm đất nền ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh trong quý 1/2022 giảm lần lượt 9% và 4% so với quý 1/2021. Ở chiều ngược lại, nhiều tỉnh thành khác chứng kiến mức độ quan tâm đất nền gia tăng, như Đắk Lắk với mức tăng 58%; Khánh Hòa 48%; Bình Thuận 44%, Hưng Yên 15%, Quảng Nam 14%.   

Lý giải cho việc dịch chuyển của dòng tiền và sự sôi động ở nhiều địa phương, các chuyên gia cho rằng Việt Nam bắt đầu mở cửa kinh tế, du lịch sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch bệnh, giúp phát triển các khu du lịch và khu công nghiệp tỉnh, kéo theo nhu cầu về BĐS tăng tại các địa phương. Cùng với đó, nhiều tỉnh thành đón nhận các thông tin hạ tầng, dự án tích cực. Ngoài ra, dòng tiền nhàn rỗi của người dân vẫn tìm đến BĐS – kênh “trú ẩn” được đánh giá là khá an toàn trước các thông tin về lạm phát. 
Tâm lý người mua BĐS cũng có nhiều thay đổi, góp phần không nhỏ vào sự biến động của thị trường. Các xu hướng như “bỏ phố về quê”, sở hữu ngôi nhà thứ hai ở vùng ven, cùng với việc giá BĐS ở khu vực nội thành đã tăng cao cũng là nguyên nhân khiến dòng tiền đổ về những địa phương có mặt bằng giá chưa vượt quá sức mua, còn nhiều dư địa phát triển về kinh tế lẫn du lịch. 

Thị trường BĐS tỉnh tuy sôi động nhưng không dễ có lời 

Nguồn cung BĐS tại các thị trường tỉnh dồi dào, giá tốt đã tạo môi trường thuận lợi để người dân đến tìm kiếm các cơ hội. Song việc mua bán BĐS ở tỉnh cũng tiềm ẩn rủi ro và khó khăn khi có nét khác biệt với thị trường BĐS tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. 

Khó khăn đầu tiên khi “rót tiền” vào nhà đất ở tỉnh chính là khả năng thanh khoản. Dù nguồn cung BĐS của các tỉnh khá nhiều nhưng số lượng nhà đất có tính thanh khoản cao không quá lớn. Theo ông Đinh Minh Tuấn – Giám đốc Batdongsan.com.vn khu vực phía Nam, người mua nên áp dụng một số quy tắc để chọn sản phẩm có tính thanh khoản cao.  

Đầu tiên là quy tắc “nước chảy chỗ trũng”, giá BĐS tăng mạnh ở các khu vực có dân số tăng nhanh, có động lực tăng trưởng kinh tế vùng hoặc hạ tầng khơi thông. Quy tắc thứ hai là mảnh đất đầu tư phải gần khu dân cư đông đúc, tránh đầu tư vào các khu đất quá tách biệt. Quy tắc thứ ba cũng là quy tắc tối quan trọng để xem xét tính thanh khoản khi đầu tư, đó là mảnh đất cần minh bạch về pháp lý, phải có sổ đỏ.  

Khoảng cách địa lý cũng khiến việc tìm kiếm các mảnh đất đẹp và quản lý tài sản thêm khó khăn. Đa số người tìm kiếm BĐS tỉnh chỉ có thể tìm hiểu thông qua các chuyến tìm hiểu nhanh và môi giới địa phương. Môi giới địa phương có ưu điểm nắm bắt thông tin sớm và nhiều quan hệ trong khu vực giúp việc mua bán diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên vẫn có một số môi giới thiếu chuyên nghiệp, đưa tin sai lệch, thao túng người mua nhằm trục lợi nên khi mua bán cần kiểm tra thông tin kỹ lưỡng và nên tự tìm hiểu trước. 

Lời giải cho bài toán tìm kiếm sản phẩm BĐS tỉnh 

Nhằm hỗ trợ người tìm kiếm BĐS tháo gỡ khó khăn, một số nền tảng công nghệ đã vào cuộc bằng cách minh bạch hóa nhiều thông tin BĐS, điển hình như Batdongsan.com.vn – đơn vị sở hữu kho dữ liệu BĐS trực tuyến lớn và có lịch sử hàng chục năm. Với sự hỗ trợ của công nghệ dữ liệu, hàng triệu tin đăng BĐS trên toàn quốc được phân loại cụ thể đến từng khu vực, phân khúc, mức giá, tiện ích. Người mua BĐS thời 4.0 giờ đây chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể tiếp cận, chọn lọc, so sánh giá cả BĐS ở hầu khắp các tỉnh thành Việt Nam. 

ên cạnh việc ứng dụng công nghệ để rút ngắn thời gian tìm kiếm BĐS, người mua cũng nên cập nhật các thông tin, kiến thức về thị trường để hạn chế rủi ro trong giao dịch BĐS. Nhu cầu đối với BĐS tỉnh ngày càng tăng dẫn đến sự xuất hiện của “rừng” tin tức về các thị trường này, kèm theo nhiều sai lệch thông tin, thậm chí thổi giá, lừa đảo.

Hãy Cho Chúng Tôi Biết

LIÊN HỆ TRẦN ANH GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:0877.809.809 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!